Làm Áo Đồng Phục Sơ Mi | Vải Cao Cấp, Giá Tốt, SX Nhanh


Bạn đã bao giờ thắc mắc: Vì sao một số doanh nghiệp lại chọn áo thun, trong khi số khác lại chọn làm áo đồng phục sơ mi cho nhân viên của mình?

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục cho nhân viên của mình. Thế nhưng bạn đang băn khoăn không biết áo thun hay áo sơ mi sẽ hợp lý hơn? Liệu có đáng bỏ ra một số tiền lớn để may áo sơ mi không? Chúng có những lợi ích gì thiết thức cho doanh nghiệp?

Lam Ao Dong Phuc So Mi
Liệu có đáng bỏ ra một số tiền lớn để may áo sơ mi không?

Hãy cùng trả lời những câu hỏi trên qua bài viết sau đây nhé!

Nên chọn áo thun hay áo sơ mi để may áo đồng phục công ty?

Mỗi một công ty đều có nét đẹp văn hóa và phong cách hoạt động riêng. Rất khó để nói là áo thun hay sơ mi là phù hợp hơn để may áo đồng phục công ty. Chọn lựa đồng phục cần nhiều thời gian để xem xét giữa yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng.

Những trường hợp nên chọn làm áo đồng phục sơ mi

Áo sơ mi là một dạng đồng phục khá nghiêm chỉnh, chỉn chu và thanh lịch. Kiểu áo này được dùng phổ biến trong môi trường công sở, nơi mà nhân viên thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác hay tham gia các cuộc họp quan trọng, những buổi làm việc giữa các phòng ban với nhau… Vì vậy, làm đồng phục áo sơ mi cho nhân viên là ý tưởng đúng đắn cho những ngày đầu tuần hoặc các dịp quan trọng trong công ty.

Áo đồng phục sơ mi phù hợp với những văn phòng, công ty thường xuyên diễn ra hoạt động gặp gỡ, tương tác như các tổ chức tín dụng, văn phòng luật sư, công ty bất động sản… Nhờ sự chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên trong chiếc áo sơ mi đồng phục, hình ảnh công ty sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với đối tác, khách hàng.

Mua Ao Dong Phuc So Mi
Đồng phục áo sơ mi cho nhân viên là ý tưởng đúng đắn cho những ngày đầu tuần

Những trường hợp nên chọn làm áo đồng phục thun

Áo thun đồng phục hiện nay khá được ưa chuộng bởi sự trẻ trung và năng động. Hầu như mọi công ty, văn phòng đều chuẩn bị cho nhân viên của mình ít nhất một chiếc áo thun với thiết kế và màu sắc đặc trưng của công ty. Áo thun là trang phục năng động, dễ mặc, dễ phối đồ và thường được sử dụng vào ngày cuối tuần hoặc những dịp phù hợp với những dịp team-building, các hoạt động dã ngoại…

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn áo thun làm đồng phục chính thống cho công ty. Phụ thuộc vào đặc tính của doanh nghiệp và vị trí của nhân viên. Ví dụ như các công ty về quà tặng doanh nghiệp, thực phẩm chức năng, sản xuất đồng phục…

Lam Ao Dong Phuc Chat Lieu Thun
Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn áo thun làm đồng phục chính thống cho công ty

Xem thêm: Xưởng May Áo Thun Cotton Uy Tín, Giao Hàng Miễn Phí

Vì sao các doanh nghiệp thường làm áo đồng phục sơ mi cho nhân viên?

Làm áo đồng phục sơ mi thể hiển tính lịch sự và chuyên nghiệp

Áo sơ mi khi mặc lên người không chỉ toát lên vẻ lịch sự, tươm tất mà còn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho người nhân viên khi làm việc. Nếu ăn mặc lôi thôi hoặc không có đồng phục rõ ràng khách hàng sẽ đánh giá công ty bạn không chú trọng đầu tư hình ảnh hoặc doanh nghiệp còn non trẻ.

Hiện nay nhiều công ty, tập đoàn lớn vẫn trung thành với làm áo đồng phục sơ mi hơn áo thun. Vì họ hướng tới sự chuyên nghiệp và trưởng thành hơn.

Lam Ao So Mi Cao Cap
Áo sơ mi tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho người nhân viên khi làm việc

Khẳng định chất lượng công ty và phúc lợi cho nhân viên

May áo đồng phục sơ mi không chỉ thể hiện sự đầu tư, chăm sóc và quan tâm đến phúc lợi nhân viên. Mà điều này còn thể hiện được nguồn lực chất lượng của công ty.

Thông thường đồng phục áo sơ mi có chi phí khá cao. Thế nên doanh nghiệp phải ra một khoản chi phí lớn để may. Từ đó thể hiện được mức độ chịu chi cho nhân viên cũng như thễ hiện được nguồn lực tài chính của công ty từ việc may đồng phục.

Lam Dong Phuc Ao So Mi
Áo sơ mi thể hiện sự đầu tư, chăm sóc và quan tâm đến phúc lợi nhân viên

Tạo hình ảnh đẹp trong mắt đối tác

Đồng phục áo sơ mi cao cấp cho nhân viên giúp doanh nghiệp thu hút người nhìn, đặc biệt là đối tác. 

Thông thường, người mặc đồng phục nói chung và áo sơ mi nói riêng khi đối diện với đối tác hay khách khách hàng của mình, cái đẹp lúc nào cũng được chào đón hơn. Đối tác chắc chắn sẽ thích làm việc với người có bề ngoài được trau chuốc và đẹp đẽ. Ngoài ra việc mặc sơ mi còn thể hiện sự tôn trọng người nhìn. Vì tính chuyên nghiệp và chỉnh chu mà nó đem lại.

Ban Ao Dong Phuc So Mi
Đồng phục áo sơ mi cao cấp cho nhân viên giúp doanh nghiệp thu hút người nhìn, đặc biệt là đối tác.

Xem thêm: Xưởng May Áo Công Ty Giúp Bạn Tránh Khỏi Những Rủi Ro

Tham khảo một số mẫu áo đồng phục áo sơ mi cho nhân viên

Dưới đây là một số mẫu áo do Nhất Tâm sản xuất. Bạn có thể tham khảo để mua áo đồng phục sơ mi cho nhân viên mình.

May Ao Dong Phuc So Mi
Mẫu áo sơ mi trơn kết hợp với logo của công ty rất được các doanh nghiệp ưa chuộng
Lam Ao Dong Phuc Chat Lei So Mi
Áo sơ mi còn có thể kết hợp với nhiều loại cà vạt
Dong Phuc Ao So Mi Cao Cap
Màu sáng thường được ưa chuộng để may đồng phục cho nhân viên

Ngoài ra, nếu quý khách đang có thắc mắc hay nhu cầu may áo đồng phục thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được nhận 4 ưu đãi miễn phí thần thánh trị giá hơn 1.000.000 đồng tại Đồng Phục Nhất Tâm :

+ Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc chưa đến 1 phút.

+ Miễn phí trọn gói bộ thiết kế ( trị giá 500.000 đồng )

+ Miễn phí may áo mẫu với công ty có nhân viên chỉ từ 50 người trở lên ( trị giá 500.000 đồng )

+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

………………Và còn rất nhiều phần quà tặng giá trị cực hấp dẫn khác đang chờ bạn ngay trong hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách