Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục

Bảng Giá May áo Thun đồng Phục

Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục

Lời đầu tiên, Đồng Phục Nhất Tâm kính chúc tất cả quý khách hàng có một năm kỷ hợi thật nhiều sức khỏe và thành công.

Có thể nói đặt may áo thun đồng phục , áo thun công ty, áo thun đồng phục lớp, áo nhóm, áo thun nhà hàng quán ăn luôn luôn là một chủ đề vô cùng đa dạng vì thế chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá cơ bản để quý khách hàng có thể tham khảo và ước chừng được ngân sách của mình. Tùy vào nhu cầu thực tế và sau khi tư vấn cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá chính xác.

Khi đi mua hàng mọi người thường có xu hướng chọn giá càng rẻ càng tốt chất lượng tính sau nhưng có bao giờ chúng ta đã hối hận và trả giá rất đắt khi chất lượng quá kém không như lời đồn quảng cáo chưa ? hãy cùng chúng tôi phân tích khách quan về ưu nhược điểm khi đặt may áo thun đồng phục kém chất lượng và chất lượng là như thế nào ?

 

Kém Chất Lượng

Chất Lượng
VảiMặc nóng, dễ bị xù lông, độ co dãn kém.Mặc mát, sử dụng lâu dài, ít hoặc không bị xù lông, độ co dãn tốt.
Chất lượng hình inSử dụng mực in dởm dễ bong tróc, không sắc nétMực in cao cấp đảm bảo không bong tróc
Chất lượng hình thêu

Méo mó, chỉ thêu dởm giặt dễ ra màu.

Chỉ thêu cao cấp giặt không bị ra màu.
Đường MayKhông thẳng hàng , méo mó, dễ bung chỉ, thiếu thẩm mỹ.Đường may kiên cố, thẩm mỹ.
Form ÁoKhông chuẩn hay bị lệch vaiChuẩn, cân bằng, đều 2 vai
Thời gian sử dụngCó thể 1 – 2 tháng phải đặt lại áo mới -> mất thời gian và chi phí.Sử dụng 8 – 12 tháng hoặc hơn tùy cách bảo quản -> tiết kiệm thời gian và chi phí vì chỉ đặt một lần là xong.
Cảm nhận người mặcCảm thấy khó chịu bức bối khi áo mặc nóng, không muốn mặc nhưng do đồng phục của tập thể công ty nên cam chịu mặc cho có lệ => có thể dẫn đến làm việc không hiệu quả và gây mất thẩm mỹ với đối tác.Cảm thấy thoải mái vui vẻ vì mặc mát độ co dãn tốt hình in thêu sắc nét =>tình nguyện 100% mặc để đi làm, tự tin giao tiếp ký kết với đối tác và tạo sự khác biệt so với đối thủ.
Chế độ bảo hànhKhông có -> có vấn đề gì thì thôi, không giải quyết.Nếu có vấn đề gì về chất lượng sẽ giải quyết triệt để.
Dịch vụ khách hàngQua loa, tư vấn sơ xàiTư vấn tận tâm dù số lượng ít hay nhiều.
Tiến độ giao hàngCó thể chậm => dễ ảnh hưởng công việc của tập thể.Luôn đúng hẹn => giúp công việc luôn trôi chảy theo kế hoạch.
GiáGiá rẻ -> tiết kiệm được chi phí ngắn hạn ban đầu  nhưng thời gian sử dụng lại rất ngắn có thể 1 – 2 tháng phải đặt lại áo mới vì áo dễ bị xù lông, mặc nóng, mọi người cảm thấy khó chịu. ( chi phí đặt áo mới tăng gấp đôi thay vì chỉ đặt một lần cho áo chất lượng )Giá hơi cao một chút -> tiết kiệm được chi phí dài hạn vì mình đặt một lần sử dụng gần một năm hoặc hơn. Mọi người cảm thấy hài lòng tự tin khi mặc.

Qua phân tích trên, chúng tôi thiết nghĩ quý khách đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc nên đặt áo chất lượng hay kém chất lượng là như thế nào.

Vậy thì xin đừng :

+ Để sếp khiển trách vì mình đặt hàng kém chất lượng cho công ty và tập thể.

+ Mất tiền uổng phí khi thấy giá rẻ là chọn ngay.

+ Khiến mọi người cảm thấy khó chịu khi mặc áo thun đồng phục do chính tay mình đặt.

+ Mất thời gian công sức tìm kiếm đơn vị khác để đặt lần 2.

+ Tạo cảm giác thiếu sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

+ Mất tự tin khi đi giao tiếp ký kết hợp đồng với đối tác.

+ Mất hình ảnh thương hiệu qua chiếc áo đồng thun phục kém chất lượng.

……… và còn rất nhiều hậu quả khác nếu chúng ta đặt phải hàng kém chất lượng. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá may áo thun đồng phục nhất tâm 2019 dưới đây để đặt cho mình những chiếc áo thun đồng phục chất lượng nhất theo mong muốn của mình nhé :

Đơn vị tính : 1.000 đồng
(Giá không bao gồm VAT)

Giá áo = chất lượng vải + chất lượng mực in + thời gian sử dụng + thời gian giao hàng + quy cách may phối + số lượng.

Bảng Giá May áo Thun

Chú thích : Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn đúng loại vải để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Vải loại thường : thun mè, thun lạnh hoặc thun cá sấu 65/35 loại 2.

Vải loại tốt : thun cá sấu 65/35 hoặc thun cotton 65/35 co dãn 4 chiều loại 1 ( thấm hút mồ hôi tốt, co dãn tốt, sử dụng lâu dài, form áo đứng thời trang ).

Vải Loại cao cấp : 100% cotton hoặc cotton lạnh đặc biệt.

Với chính sách “ Sai vải, sai mẫu, sai logo, sai hẹn “ Hoàn Tiền 100%. Đồng phục Nhất Tâm tự tin cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất do chính chúng tôi tận tâm sản xuất trực tiếp mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng nên dành ra chỉ 1 phút liên hệ hotline 0902 66 5857 – 0909 772 860 để được tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc, tránh “ tiền mất tật mang một đống“.

Hãy là một người mua hàng thông thái, đừng để mất tiền rồi mới hối tiếc.