Chuỗi Hiệu Thuốc Lớn Nhất Việt Nam Pharmacity


Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Chúng tôi hướng mục tiêu đến 2021 đạt được 1.000 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được người đại diện bên Hiệu Thuốc Pharmacity gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn. Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Siêu Thị Điện Máy Xanh.

1/ Mẫu thiết kế Pharmacity

Pharmacity 6

2/ Hình in logo phamarcity

In logo trước ngực

Parmacity 5

In logo tay phải

Pharmacity 3

In logo tay trái

Pharmacity 4

3/ Sản xuất áo thun đồng phục Phamarcity

Mẫu Áo Trước Ngực

Pharmacity 1

Mẫu Áo Sau Lưng

Pharmacity 2

4/ Đóng gói sản phẩm cẩn thận – Giao hàng đúng hẹn – Vận chuyển miễn phí cho Hiệu Thuốc Pharmacity

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Chuỗi Hiệu Thuốc Pharmacity đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý công ty luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Đánh dấu bài viết vào đây

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857