KINH DOANH BẰNG CHỮ TÂM


Trải qua nhiều năm thăng trầm trong lĩnh vực may mặc sản xuất, chúng tôi phải công nhận rằng làm gì thì làm cũng phải luôn có chữ TÂM bên trong mọi việc dù là chuyện nhỏ nhất thì hợp tác mới lâu dài và cùng nhau phát triển bền vững.

Luôn đặt Chữ Tâm Trong Mọi Việc Dù Lớn Hay Nhỏ
Luôn đặt Chữ Tâm Trong Mọi Việc Dù Lớn Hay Nhỏ

Đứng trước sự cám dỗ của lợi nhuận hay của đồng tiền, chúng ta thường có xu hướng làm việc bất chấp để đạt được mục đích cho dù đối tác của mình bị rủi ro mất mát gì thì cũng mặc kệ và cuối cùng chúng ta cũng thất bại mất uy tín dẫn đến phá sản thậm chí đi tù. Luật nhân quả không chừa một ai.

Có nhiều thứ trong nghành, chúng tôi không thể chia sẻ vì sẽ đụng chạm đến miếng cơm manh áo của nhiều người khác. Ví dụ cơ bản :

Nếu không rành về vải chúng ta sẽ có thể bị mất tiền oan uổng
Nếu không rành về vải chúng ta sẽ có thể bị mất tiền oan uổng

1/ Chất liệu vải

Cùng là 1 chất liệu vải nhưng có cái thấm hút mồ hôi tốt và có cái không mặc dù nhìn sờ 2 loại vải y chang nhau.

Áo Loại Tốt Thấm Hút Nhanh Và Mặc Mát Hơn
Áo Loại Tốt Thấm Hút Nhanh Và Mặc Mát Thoải Mái Hơn

2/ Chất liệu bo tay bo cổ

Cùng là 1 design nhưng có cái bị xù lông và có cái không bị. 

Mẫu Cổ Như Nhau Nhưng Chất Liệu Khác Nhau
Mẫu Cổ Như Nhau Nhưng Chất Liệu Khác Nhau

……….. và nhiều vấn đề khác chưa kể đến cách dịch vụ khách hàng có tốt không. Cứ giảm chất lượng mỗi thứ một chút thì giá thành sẽ rẻ đi rất nhiều và lợi nhuận tăng.

Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng không nắm được nội tình bên trong nên cứ bảo bên A làm giá rẻ hơn bên B rồi đặt hàng xong lại thấy hối tiếc mất tiền mất thời gian công sức.

Logo Ao Dong Phuc Bi Bong Troc
Logo bị bong tróc sau vài lần giặt do sử dụng mực in kém chất lượng

Đối với chúng tôi thì luôn hướng đến sự hợp tác lâu dài và đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, một khi đã nhận lời khách hàng thì phải làm tận tâm và nếu sai thì phải có trách nhiệm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết chia sẻ này, hy vọng quý khách sẽ có quyết định thật sáng suốt để tìm ra nhà cung cấp áo thun đồng phục phù hợp ưng ý nhất với mình.

===> Xem thêm đối tác của chúng tôi Tại Đây


Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857