Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt


Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (Viet First Securities Corporation – VFS) được thành lập ngày 13/10/2008 theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 100/GP-UBCK của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. VFS hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu của khu vực trong lĩnh vực môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán, là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư năng động tại Việt Nam và trong khu vực.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn. Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt..

1/ Mẫu thiết kế Nhật Việt

Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt 2

Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt 3

3/ Sản xuất áo thun đồng phục Nhật Việt

Mẫu áo trước ngực

Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt

Mẫu áo sau lưng

Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt 4

4/ Đóng gói sản phẩm cẩn thận – Giao hàng đúng hẹn – Vận chuyển miễn phí cho Nhật Việt

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công Ty Đầu Tư Chứng Khoáng Nhật Việt đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý khách luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Đánh dấu bài viết vào đây

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857