Công Ty FTS Máy Chấm Công


-FTs là nhà phân phối và thi công lắp đặt về camera, máy chấm công và của các hãng nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Kbvision, Hilook, Ezviz, Kbone, Imou… ở Việt Nam.

-Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở FTS đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối. Ngoài ra sau khi mua hàng quý khách còn được hỗ trợ đầy đủ tất cả vấn để liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được Công Ty FTS Máy Chấm Công gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn. Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Công Ty FTS Máy Chấm Công..

1/ Mẫu thiết kế FTS

Công Ty Fts Máy Chấm Công 2

2/ Hình in logo FTS

Công Ty Fts Máy Chấm Công 4

3/ Sản xuất áo thun đồng phục FTS

Mẫu áo trước ngực

Công Ty Fts Máy Chấm Công

Mẫu áo sau lưng

Công Ty Fts Máy Chấm Công 3

4/ Đóng gói sản phẩm cẩn thận – Giao hàng đúng hẹn – Vận chuyển miễn phí cho FTS

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công Ty FTS Châu đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý công ty luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Đánh dấu bài viết vào đây

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857