Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá


Siêu Bá luôn hướng đến và từng ngày cố gắng để trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành điện công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi với tiêu chuẩn cao nhất, với những sản phẩm chất lượng, chính hãng có giá cả cạnh tranh.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được Quản lý bên Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn. Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá

1/ Mẫu thiết kế Hiền Toyota

Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá 2

Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá 3

3/ Sản xuất áo thun đồng phục Hiền Toyota

Mẫu áo trước ngực

Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá

Mẫu áo sau lưng

Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá 4

4/ Feedback cho Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá

Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá 5

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công Ty Thiết Bị Tự Động Hóa Siêu Bá đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý khách luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Đánh dấu bài viết vào đây

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857