Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A


Thành lập từ cuối năm 2017, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A luôn sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và luôn cập nhật những công nghệ mới trong quy trình thi công xây dựng công trình dân dụng.Với đội ngũ quản lý là những kiến trúc sư,kỹ sư,chuyên viên thiết kế có tâm huyết và chuyên môn cao luôn định hướng và dẫn dắt cho công ty Kiến A từng bước tiến lên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng dân dụng.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được người đại diện gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn. Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A.

1/ Mẫu thiết kế

Kien A

Kiến A 2

3/ Sản xuất áo thun đồng phục

Mẫu Áo Trước Ngực

Kiena

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý công ty luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Đánh dấu bài viết vào đây

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857