[Top 79+ Mẫu] Đồng Phục Công Nhân | Vừa Đẹp - Vừa Bền

Đồng phục hiện nay không còn bị gói gọn tại các công ty, tập đoàn lớn nữa. Tại các nhà máy, phân xưởng với số lượng công nhân đông đảo và tăng đều lên hàng năm. Đồng phục công nhân không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân sự, mà chúng còn là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Dong Phuc Cong Nhan
Đồng phục công nhân giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân sự

Bải viết sau đây Đồng Phục Nhất Tâm sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi thứ về đồng phục công nhân để hiểu vì sao loại trang phục này lại ngày càng được ưa chuộng nhiều đến vậy.

Cùng tham khảo nhé!

Nội dung bài viết

Đồng phục công nhân là gì?

Đồng phục công nhân là một loại áo mà người lao động phải mặc theo quy định trong suốt quá trình làm việc hoặc công tác tại một tổ chức. Đây là loại trang phục thường được may hàng loạt. Có sự giống nhau từ kiểu dáng, màu sắc lẫn họa tiết và được đính kèm logo của doanh nghiệp.

Thời kì bắt đầu xu hướng, đồng phục chỉ được sử dụng rộng rãi cho lĩnh vực vũ trang. Nhưng dần về sau bắt đầu phát triển và lan rộng. Các doanh nghiệp đang sở hữu đội ngũ công nhân đông đảo cũng nhanh chóng bắt kịp theo phong cách đó

Xuong Dat Ao Cong Nhan
Đồng phục công nhân là một loại áo mà người lao động phải mặc theo quy định trong quá trình làm việc

Đặc điểm đồng phục công nhân là gì?

“Công nhân” là danh từ dùng để chỉ nhiều ngành nghề hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Với tính chất công việc đa phần là lao động chân tay như thợ xây, thợ sản xuất, thợ cơ khí.

Về mặc thiết kế, đồng phục dành cho công nhân thường không có quá nhiều yêu về mẫu mã như đồng phục công sở. Để đảm bảo mang lại sự tiện dụng trong công việc lao động, bộ đồng phục công nhân chủ yếu chú trọng sự rộng rãi, thoáng mát, thấm hút mồ hồi, có khả năng hút ẩm cao, dễ dàng trong việc giặt ủi, không bị nhăn nhúm và đặc biệt đòi hỏi ở chất liệu phải có độ bền cao để bảo về công nhân trong trường hợp xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Trong thời gian gần đây khi các xí nghiệp nước ngoài bắt đầu tiến vào thị tường Việt Nam. Họ đua nhau sử dụng áo thun công nhân khiến thị trường may mặc sản phẩm này nóng hơn. Các doanh nghiệp bắt đầu chú trọng vào màu sắc, mẫu mã để đảm bảo sự hài lòng của cả nam, nữ công nhân và quan trong hơn là nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

May Dong Phuc Cong Nhan
Đồng phục dành cho công nhân thường không có quá nhiều yếu tố về mẫu mã

Vì sao nên may áo đồng phục công nhân?

Đơn thuần chỉ là một chiếc áo để mặc thông thường. Hay đồng phục công nhân còn có những lợi ích gì khác. Một số liệt kê sau sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về lợi ích mà áo công nhân mang lại cho doanh nghiệp

Tạo trải nghiệm tốt cho công nhân

Do phải làm việc chân tay, một số lĩnh vực như thợ xây, công nhân vệ sinh… còn phải thường xuyên làm việc ngoài trời. Một số tác nhân gây hại từ môi trường như nắng nóng, khói bụi rất dễ gây hại đến làm da cũng như sức khỏe của công nhân. Chính vì thế áo thun đồng phục vừa thoải mái, dễ chịu, thấm hút mồ hôi tốt, lại vừa giúp người lao động tránh được những tác hại. Vừa đảm bảo năng suất lao động, vừa bảo vệ được sức khỏe.

Dong Phuc Cong Nhan San Xuat
Đồng phục công nhân vừa đảm bảo năng suất lao động, vừa bảo vệ được sức khỏe người lao động

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Sử dụng đồng phục cho công nhân được xem là một trong những phương thức giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khác hàng và đối tác. Đồng phục công nhân luôn tạo được sự đồng bộ và thống nhất giữa các cá nhân trong một tổ chức. Từ đó nâng cao sự chuyên nghiệp, kỷ luật và củng cố niềm tin nơi khách hàng. Hình ảnh của thương hiệu cũng từ đó khắc ghi trong lòng khách hàng. Giúp họ dễ dàng nhận biết thương hiệu của chúng ta.

Quảng bá thương hiệu

Đồng phục hiện nay đang được các doanh nghiệp sử dụng như một phương tiện truyền thông mới để quảng bá thương hiệu. Những bộ đồng phục được in, thêu logo đóng vai trò rất lớn trong việc đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mà không mất quá nhiều chi phí. Theo thời gian, việc sử dụng đồng phục cho công nhân càng không thể tách rời khỏi việc xây dựng thương hiệu. Vì công chúng thường dễ dàng ghi nhớ hình ảnh doanh nghiệp thông qua những bộ đồng phục đẹp mà công nhân đang mặc

Nhan May Dong Phuc Cong Nhan May
Đồng phục hiện được các doanh nghiệp sử dụng như phương tiện truyền thông mới

Giải quyết vấn đề trang phục phát sinh trong tập thể

Việc một tập thể có những khái niệm về thời trang, sở thích ăn mặc khác nhau sẽ tạo nên sự hỗn loạn về trang phục. Điều này vừa làm mất đi tính thống nhất, vừa gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp nếu công nhân ăn mặc quá cẩu thả, hoặc quá phản cảm. Vì thế việc sử dụng đồng phục công nhân sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề này. Từ đó xóa bỏ rào cản giàu nghèo, tôn giáo, dân tộc, thúc đẩy tinh thần đoàn kết vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Phân loại đồng phục công nhân

Công nhân là từ dùng chung là người lao động chân tay ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. và áo thun đồng phục cung được phân loại tương ứng với từng lĩnh vực. Bao gồm:

 • Công nhân kỹ thuật
 • Công nhân cơ khí
 • Công nhân xây dựng
 • Công nhân vệ sinh
 • Công nhân sản xuất

Công nhân kỹ thuật

Công nhân kỹ thuật là người sẽ xây dựng và duy trì các cấu trúc, máy móc, thiết bị, hệ thống máy móc kỹ thuật trong công ty, doanh nghiệp. Với tính chất công việc không đòi hỏi phải vận động, di chuyển quá nhiều. Áo thun đồng phục cho công nhân kỹ thuật thường ưu tiên sự thoải mái, năng động với độ thấm hút mồ hôi và độ co giãn tốt.

Dong Phuc Cho Cong Nhan Ky Thuat
Áo thun đồng phục cho công nhân kỹ thuật thường ưu tiên sự thoải mái, năng động

Công nhân cơ khí

Là đội ngũ xây dựng, lắp ráp và kiểm tra máy móc, linh kiện cơ khí của một doanh nghiệp. Công nhân cơ khí cần một chiếc áo đồng phục giúp họ thuận tiện hơn trong công việc với độ thấm hút mồ hôi tốt và co giãn 4 chiều.

Công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng (hay còn được gọi là thợ xây) là đối tượng phải làm việc ngoài trời thường xuyên. Tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng, khói bụi. Chính vì thế áo thun đồng phục cho thợ xây thường may với kiểu dáng là áo tay dài, cổ tròn với chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn cao giúp họ vừa thoải mái làm việc, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tránh việc mồ hôi thấm ngược vào cơ thể gây nên những bệnh về da liễu, cảm cúm nguy hiểm.

Dong Phuc Cong Nhan Xay Dung
Áo đồng phục giúp thợ xây vừa thoải mái làm việc, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Công nhân vệ sinh

Công nhân vệ sinh cũng là lĩnh vực thường làm việc ngoài trời. Thế nên việc trang bị đồng phục công nhân có độ thoải mái, thoáng mát cao, thấm hút mồ hôi tốt là ưu tiên hàng đầu.

Công nhân sản xuất

Công nhân sản xuất thường làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp. Thông thường, những nơi này tụ tập khá đông công nhân. Không gian làm việc cũng từ đó trở nên nóng bứt và ngột ngạt. Chưa kể ở những nhà máy điều kiện cơ sở vật chất không tốt rất dễ làm công nhân ra mồ hôi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc, tinh thần cũng như sức khỏe người lao động.

Xuong May Dong Phuc Cong Nhan
Công nhân sản xuất thường làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp khá nóng bức và ngột ngạt

Chất liệu vải may đồng phục công nhân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải được chọn để may đồng phục công nhân. Mỗi loại đều có mức giá, ưu nhược điểm cũng như phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau.

Chất liệu vải thun khá đa dạng. Tuy nhiên dưới đây là 5 loại chất liệu phổ biến nhất để may áo đồng phục. Bao gồm:

 • Vải thun cotton 100%
 • Vải thun cotton 65/35
 • Vải thun cotton 35/65
 • Vải thun PE
 • Vải thun Poly
 • Ngoài ra Nhất Tâm còn nhận sản xuất rất nhiều chất liệu vải khác.

Vải thun cotton 100%

Nhắc đến vải thun là phải nhắc đến cotton 100%. Đây là chất liệu đặc trưng bởi độ mềm mịn cao, độ thấm hút mồ hôi tốt, tạo độ thoải mái và thoáng mát cho người mặc. Hơn nữa chúng còn có độ đàn hồi rất tốt, độ co giãn cao cho pháp công nhân dễ dàng vận động, thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên giá của loại vải này vẫn còn cao. Công đoạn bảo quản cũng tốn nhiều công sức do chúng khá dễ hư hỏng nếu người mặc không biết cách bảo quản đúng cách.

Vai Cotton Dong Phuc Cong Nhan
Đây là chất liệu đặc trưng bởi độ mềm mịn cao, độ thấm hút mồ hôi tốt

Vải thun cotton 65/35

Đây là chất liệu vải được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng kế thừa đầy đủ những ưu điểm của cotton 100% như độ mềm mịn tương đối cao, độ thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều. Ngoài ra thành phần 35% PE còn giúp chúng bền hơn, đẹp hơn, form cứng cáp hơn so với người anh em của mình.

Giá của loại này rẻ hơn so với cotton 100%, lại khó hư hỏng và đỡ tốn công bảo quản hơn.

Vai Cotton 65 35 Dong Phuc Cong Nhan
Cotton 65/35 là chất liệu vải được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay

Vải thun cotton 35/65

Do thành phần PE cao hơn nên vải thun cotton 35/65 có độ mềm mịn thấp, độ thấm hút mồ hôi và co giãn tương đối. Nhưng bù lại chúng khá bền, bề mặt vải đẹp, form áo cứng cáp.

Giá của loại vải này thấp hơn 2 loại trên. Tuy nhiên chúng lại dễ xù lông nếu như không biết cách bảo quản đúng đắn.

Vải thun PE

Vải thun PE 100% có độ thấm hút mồ hôi kém, độ co giãn không cao. Tuy nhiên bù lại chúng lại rất bền, bề mặt bải đẹp, form áo cứng cáp cùng màu sắc tươi tắn.

Vải thun PE có giá tương đối thấp, lại không tốn quá nhiều công sức bảo quản. Tuy nhiên mức độ đổ lông cao, nếu không biết cách bảo quản đúng thì việc này rất dễ ảnh hưởng đến thẩm ỹ của chiếc áo.

Vải thun Poly

Vải thun Poly là loại vải có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ như: bề mặt sáng bóng, không nhăn, không xù lông, bề mặt vải mịn màng, màu sắc tươi tắn. Thế nhưng bù lại độ thấm hút mồ hôi và co giãn thấp.

Vai Thun Poly Dong Phuc Cong Nhan
Vải thun poly có những ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ

Tham khảo: Chi tiết các loại chất liệu vải may đồng phục công nhân phổ biến nhất

Nên chọn in hay thêu logo đồng phục công nhân?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp in/thêu logo được các đơn vị sản xuất đồng phục sử dụng. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm và phù hợp với nhiều nhu cầu, mức ngân sách khác nhau.

In logo là phương pháp có giá thành tương đối rẻ. Thế nhưng màu sắc in lại khá sắc nét, in được gần như tất cả các họa tiết số lượng lớn với thời gian nhanh chóng. Nhược điểm của phương pháp này chính là việc bảo quản tương đối khó khăn. Vì nếu không khéo, chúng rất dễ bị bong tróc hoặc bay màu.

Một số phương pháp in phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

 • In decal
 • In lụa
 • In chuyển nhiệt
 • In kỹ thuật số

Trong số đó, in lụa là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất bởi giá thành rẻ, thời gian in ấn nhanh chóng, màu in cũng khá đẹp. Đặc biệt là thời gian in rất nhanh, các doanh nghiệp có thể in số lượng lớn rất nhanh chóng.

In Dong Phuc Cong Nhan
In lụa là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất bởi giá thành rẻ, thời gian in nhanh, màu đẹp

Tham khảo: Chi tiết một số kiểu in áo đồng phục công nhân phổ biến hiện nay

Trái ngược với phương pháp in, thêu logo lại có độ bền cực cao. Chúng gần như không hề hấn gì trước những tác nhân gây hại từ môi trường, thậm chí là nước tẩy rửa. Ngoài ra thêu còn có tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao, mang lại một diện mạo mới cho chiếc áo. Chính vì thế nên giá thêu logo thường đắt. Hơn nữa chúng lại bị giới hạn bởi những họa tiết cũng như màu in quá phức tạp.

Theu Dong Phuc Cong Nhan
Thêu logo lại có độ bền, tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao

=> Lựa chọn in hay thêu là còn tùy vào cá tính, nhu cầu, lĩnh vực cũng như ngân sách của mỗi doanh nghiệp. Lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm ngân sách cho công ty.

Nên chọn kiểu dáng nào khi may đồng phục công nhân?

Dưới đây là 4 loại kiểu dáng phổ biến khi may đồng phục công nhân:

 • Kiểu cổ áo
 • Kiểu tay áo
 • Kiểu bo áo
 • Kiểu form áo

Kiểu cổ áo

Đối với chất liệu vải thun, áo đồng phục có 2 kiểu cơ bản là cổ trụ và cổ tròn. Nếu cổ trụ phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi sự chỉnh chu, lịch sự như công nhân kỹ thuật, công nhân sản xuất… thì áo thun cổ tròn lại là ưu tiên hàng đầu cho những đối tượng cần đến sự thoải mái, thoáng mát khi làm việc như công nhân xây dựng, công nhân cơ khí…

May Dong Phuc Cong Nhan San Xuat
Cổ trụ phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi sự chỉnh chu, lịch sự như công nhân kỹ thuật, công nhân sản xuất

Kiểu tay áo

Áo tay dài vốn được sinh ra để giúp phần cánh tay được che chở khỏi nắng nóng, thế nên đây cũng là kiểu tay áo được chọn để may đồng phục công nhân cho thợ xây, lao công. Trong khi những ngành nghề ít phải ra ngoài làm việc như thợ kỹ thuật, thợ cơ khí thường ưa chuộng áo tay ngắn hơn bởi sự mát mẻ, thoải mái.

Kiểu bo áo

Có một số kiểu bo cổ và bo cánh tay thông dụng như bo trơn, bo sọc đơn, sọc đôi phù hợp cho gần như mọi lĩnh vực. Lựa chọn kiểu bo thế nào còn tùy vào cá tính và sở thích của mỗi doanh nghiệp. Thông thường các nhà máy, công xưởng chọn kiểu bo trơn có màu trùng với màu áo để làm đồng phục cho công nhân.

Nhan May Dong Phuc Cong Nhan
Các nhà máy, công xưởng chọn kiểu bo trơn có màu trùng với màu áo

Kiểu form áo

Form áo rộng rãi rất thích hợp cho công nhân xây dựng, công nhân vệ sinh bởi sự thoáng mát, thoải mái. Trong khi các lĩnh vực còn lại thường ưa chuộng áo form vừa, không quá rộng cũng không quá ôm. Giúp họ vừa thoải mái, vừa thời trang, thuận tiện hơn trong quá trình làm việc

Cách lựa chọn màu sắc khi may đồng phục công nhân

Màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp gây ấn tượng với người đối diện. Để đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu. Màu sắc áo thường trùng với màu chủ đạo của doanh nghiệp. Trong khi đó phần bo áo và logo sẽ có màu đối lập giúp thông điệp trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn màu áo tùy theo tính chất công việc. Thông thường, xanh dương và xanh lá là 2 màu được ưa chuộng nhất cho công nhân. Chúng mang lại cảm giác dễ chịu, tươi mới và mát mẻ.

May Dong Phuc Cong Nhan Binh Duong
Xanh dương và xanh lá là 2 màu được ưa chuộng nhất cho công nhân

Cách chọn size đồng phục công nhân?

May đồng phục công nhân (đặc biệt là may số lượng lớn) thì lựa chọn size áo là điều rất quan trọng. Size áo quyết định đến sự thoải mái của công nhân khi mặc làm việc. Chính vì thế đây là thông số rất quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải xác định khi may áo cho công nhân của mình.

Dưới đây là 3 phương pháp giúp bạn dễ dàng chọn được size áo phù hợp cho công nhân của mình

Thử size mẫu

Đa số các đơn vị sản xuất hiện nay đều có văn phòng hoặc showroom riêng. Chúng ta có thể sắp xếp thời gian đến để mặc thử các sản phẩm mẫu. Từ đó lựa chọn được size áo phù hợp với toàn bộ nhân viên. Đây là phương pháp có độ chính xác cao nhất.

Dựa trên chiều cao, cân nặng

Phương pháp dựa vào chiều cao, cân nặng đã trở nên quá phổ biến. Không những trong lĩnh vực đồng phục mà ngay cả lĩnh vực thời trang cũng sử dụng phương pháp này. Chúng ta chỉ việc xác định đúng chiều cao, cân nặng của nhân viên, sau đó đối chiếu với bảng size áo chuẩn bên dưới để xác định size áo chuẩn nhất

Với phương pháp này, bạn cần đặt áo lớn hơn một số trong một số trường hợp như: vòng bụng to, vòng ngực to… để tránh chiếc áo nhận về quá chật.

Size Thong So Co The Cong Nhan
Bảng size áo thông qua chiều cao, cân nặng

Dựa trên thông số các bộ phận khác

Ngoài chiều cao, cân nặng, một số bộ phận khác trên cơ thể cũng có thể được đo để xác định size áo như chiều dài vai, chiều dài tay… sau đó đối chiếu với bảng size áo bên dưới để xác định size áo chuẩn nhất cho công nhân của mình.

Size Dong Phuc Cong Nhan Co Tru
Bảng size áo dựa trên các thông số cơ thể (cổ trụ)
Size Dong Phuc Cong Nhan Co Tron
Bảng size áo dựa trên các thông số cơ thể (cổ tròn)

=> Tham khảo: Chi tiết cách chọn size áo đồng phục công nhân chuẩn nhất

Bảng màu vải đồng phục công nhân

Ngoài các màu sắc cơ bản. Tùy vào chất liệu và thành phần cotton có trong mỗi loại vải mà màu sắc sẽ có những biến thể khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc khi đặt may áo cho nhân nhân của mình.

Dưới đây là bảng màu vải đồng phục công nhân mà khách hàng có thể tham khảo.

Mau Vai Thun Ca Sau Loai Tot Dong Phuc Cong Nhan
Bảng màu vải thun cá sấu loại tốt
Mau Vai Thun Cotton Loai Tot Dong Phuc Cong Nhan
Bảng màu vải cotton loại tốt

Xem thêm: Chi tiết bảng màu vải may đồng phục công nhân tại Đồng Phục Nhất Tâm

Nên may áo thun hay áo sơ mi làm đồng phục công nhân?

Ưu điểm của áo thun đồng phục công nhân

Nhắc tới đồng phục công nhân, hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những bộ đồng phục bảo hộ lao động. Thế nhưng ngày nay vải thun lại rất được ưa chuộng bởi sự thoải mái, năng động, trẻ trung. Chúng cùng với đồ bảo hộ lao động giúp cho công việc của những người công nhân trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Một số ưu điểm của áo thun công nhân bao gồm:

 • Nhẹ nhàng, thoải mái, thoáng mát, giúp sự vận động trở nên thuận tiện.
 • Đảm bảo sức khỏe người lao động khi độ thấm hút cao giúp mồ hôi không có cơ hội thấm ngược lại vào cơ thể công nhân
 • Giá thành rẻ hơn nhiều so với các chất liệu vải khác
 • Màu sắc đa dạng, nhiều họa tiết độc đáo
 • Logo và thông điệp được in thêu rất dễ dàng
May Dong Phuc Cong Nhan Xuong May
Áo thun nhẹ nhàng, thoải mái, thoáng mát, giúp sự vận động trở nên thuận tiện

Ưu điểm của áo sơ mi đồng phục công nhân

Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở lựa chọn áo sơ mi làm đồng phục công nhân. Mặc dù về độ thấm hút, độ co giãn chúng không thể sánh được với vải thun. Tuy nhiên về độ lịch sự, chỉnh chu và tính thẩm mỹ, áo sơ mi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Dong Phuc So Mi Cong Nhan
Áo sơ mi là chất liệu dành cho các doanh nghiệp ưa thích sự lịch sự, chỉnh chu

Kinh nghiệm đặt may đồng phục công nhân

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đặt may được những sản phẩm đồng phục công nhân chất lượng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

 • Lựa chọn chất liệu vải phù hợp
 • Lựa chọn phương pháp in thêu phù hợp
 • Lựa chọn màu sắc đồng phục phù hợp
 • Lựa chọn xưởng may đồng phục công nhân uy tín, chất lượng

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Như đã phân tích. Mỗi chất liệu vải sẽ có mức giá, ưu nhược điểm cũng như phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Nắm được điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng chất lượng đang cần. Tránh hoang phí ngân sách vào những chất liệu quá đắt tiền mà hiệu quả mang lại không cao.

Hãy phân tích xem công nhân của bạn đang làm việc trong môi trường thế nào. Họ đang gặp phải những vấn đề gì, cách giải quyết ra sao. Từ đó lựa chọn những chất liệu vải phù hợp.

Dong Phuc Cong Xuong Binh Duong
Lựa chọn đúng chất liệu vải giúp tránh hoang phí ngân sách vào những chất liệu quá đắt tiền

Lựa chọn phương pháp in thêu phù hợp

Logo, thông điệp là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc đồng phục công nhân trong việc quảng bá thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Tuy nhiên mỗi phương pháp in/thêu đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Lựa chọn phương pháp phù hợp với công việc sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Lựa chọn màu sắc đồng phục hợp lí

Màu sắc quá chói, quá lòe loẹt sẽ gây lóa mắt, làm người xung quanh mất tập trung. Thế nhưng khi lựa chọn màu áo đồng phục công nhân, bạn nên tránh những màu như thế. Thay vào đó hãy chọn những ngày trầm và nhẹ nhàng hơn như xanh dương, xanh lá, đỏ đô, nâu… sẽ giúp tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn. Vừa giúp công nhân không bị mất tập trung, lại vừa thân thiện với khách hàng, đối tác.

Nhan May Dong Phuc Cong Nhan Gia Re
Hãy chọn những ngày trầm và nhẹ nhàng hơn như xanh dương, xanh lá

Lựa chọn xưởng may đồng phục công nhân uy tín, chất lượng

Một xưởng may đồng phục công nhân uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng, giá cả cũng như các dịch vụ đi kèm như bảo hành, đổi trả. Chính sự mọc lên ngày càng nhiều của các đơn vị in may áo đồng phục đã gây không ít khó khăn cho chúng ta khi có nhu cầu đặt may áo. Đặc biệt là những người mới đặt lần đầu.

Dưới đây là những đặc điểm giúp bạn nhận diện một xưởng may đồng phục uy tín:

 • Có tên thương hiệu, địa chỉ, bảng hiệu rõ ràng
 • Thông tin đầy đủ, minh bạch
 • Công khai đầy đủ bảng giá sản phẩm, dịch vụ
 • Nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn tốt. Thái độ thân thiện với khách hàng
 • Feedback trên website, fanpage tốt. Không có vấn đề về thái độ, chất lượng, thời gian giao hàng
Xuong May Dong Phuc Cong Nhan Giay Dep Tphcm
Một xưởng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng

May đồng phục công nhân ở đâu tốt nhất?

Đồng Phục Nhất Tâm là cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế và nhận may đồng phục công nhân. Chúng tôi nhận làm áo theo yêu cầu với độ chính xác cao, thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả tiết kiệm.

Vì sao bạn nên may đồng phục công nhân tại Đồng Phục Nhất Tâm?

 • Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Đã cung cấp sản phẩm áo đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi chưa từng nhận về phản hồi trái chiều của khách hàng về chất lượng hay thái độ
 • Chất liệu vải, mực in luôn được chúng tôi kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo sản phẩm làm ra luôn an toàn và chất lượng nhất
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn và đội ngũ công nhân may có tay nghề cao. Đảm bảo sản phẩm làm ra không những bền bỉ mà còn tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ nữa.
 • Thời gian sản xuất và giao hàng luôn nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ freeship cho khách hàng trên toàn quốc
 • Cam kết đổi trả 1 đổi 1 cho các đơn hàng gặp lỗi do lỗi của nhà sản xuất.
May Dong Phuc Cho Cong Nhan Xuong Det
Đồng Phục Nhất Tâm là cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế và nhận may đồng phục công nhân

Một số thắc mắc của khách hàng khi may đồng phục công nhân tại Nhất Tâm

Giá may áo tại đồng phục Nhất Tâm

Giá may áo tại đồng phục Nhất Tâm phụ thuộc vào 4 yếu tố cơ bản sau:

 • Chất liệu vải
 • Phương pháp in, kích thước hình in
 • Thời gian giao hàng
 • Số lượng đặt áo

Dưới đây là bảng giá may áo thun được áp dụng tại Đồng Phục Nhất Tâm.

Đơn vị tính : 1.000 đồng
(Giá không bao gồm VAT)

Giá áo = chất lượng vải + chất lượng mực in + thời gian sử dụng + thời gian giao hàng + quy cách may phối + số lượng

Bang Gia Dong Phuc Cong Nhan
Bảng giá may áo thun đồng phục tại Nhất Tâm

Xem thêm: Chi tiết bảng giá may đồng phục công nhân tại Đồng Phục Nhất Tâm

Xưởng có nhận làm thiết kế mẫu đồng phục công nhân không?

Nhất Tâm nhận thiết kế theo mẫu với độ chính xác tuyệt đối từ logo, màu sắc, kiểu dáng, kích thước… Với mọi ý tưởng từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi đều nhận sản xuất với thời gian nhanh chóng. Đảm bảo sản phẩm bạn nhận về sẽ đúng với những gì bạn mong muốn.

Bang Thiet Ke Dong Phuc Cong Nhan
Bảng thiết kế đồng phục công nhân

Xưởng có nhận làm áo mẫu không?

Đối với các đơn hàng trên 40 áo, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm áo mẫu miễn phí. Khách hàng có thể tự tay trải nghiệm chất lượng áo và góp ý trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt

Thời gian giao hàng trong bao lâu?

Với số lượng dưới 100 áo, chúng tôi giao hàng trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Đây là khoảng thời gian trung bình, bởi lẽ chúng tôi sẽ cân nhắc sản xuất dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, thế nên thời gian sản xuất sẽ luôn nhanh và linh động cho phù hợp với từng đơn hàng

Nếu chúng tôi muốn lấy liền trong ngày thì có được không?

Với những đơn hàng gấp, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số 0902 66 5857 để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá cũng như hỗ trợ may gấp cho bạn.

Chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào?

Với những đơn hàng gặp hư hỏng, trực trặc do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi nhận đổi trả 1 đổi 1. Những vấn đề cụ thể như:

 • Áo không đúng chất liệu
 • Áo bị rách
 • Áo bị bay màu, lem màu
 • Logo in sai vị trí
 • Logo bị bong tróc, nứt gãy
Mau Dong Phuc Cong Nhan Dep
Nhất Tâm nhận đổi trả 1 đổi 1 khi sản phẩm có lỗi do NSX

Chiết khấu ưu đãi đối với những đơn hàng lớn như thế nào?

Với những đơn hàng có số lượng lớn (>200) chúng tôi luôn ưu ái hỗ trợ đặt hàng với mức giá thấp nhất. Đảm bảo đó sẽ là mức giá thấp nhất thị trường. Kèm theo đó là một số ưu đãi đặc biệt như tặng kèm voucher trị giá 1.000.000đ cho lần mua hàng tiếp theo kèm với những sản phẩm áo thun cotton 100% cao cấp do Nhất Tâm sản xuất

Phí vận chuyển may đồng phục là bao nhiêu?

Nhất Tâm miễn phí giao hàng cho khách hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc qua 2 hình thức:

 • Giao hàng trực tiếp với khách ở nội thành.
 • Giao hàng bằng đường xe khách hoặc chuyển phát đối với khách hàng ở ngoại thành hoặc ở tỉnh xa.

Những mẫu đồng phục công nhân đẹp

Dưới đây là những mẫu áo đồng phục công nhân đẹp và xu hướng nhất được sản xuất tại Đồng Phục Nhất Tâm. Cùng tham khảo nhé

Mau Ao Thun Dong Phuc Cong Nhan Co Khi
Mẫu áo đồng phục công nhân cơ khí
Dong Phuc Cong Nhan Giay
Mẫu áo đồng phục công nhân sản xuất giày

Ngoài ra, nếu quý khách đang có thắc mắc hay nhu cầu may áo đồng phục thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được nhận 4 ưu đãi miễn phí thần thánh trị giá hơn 1.000.000 đồng tại Đồng Phục Nhất Tâm

 • Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc chưa đến 1 phút
 • Miễn phí trọn gói bộ thiết kế (trị giá 500.000 đồng)
 • Miễn phí may áo mẫu với công ty có nhân viên chỉ từ 50 người trở lên (trị giá 500.000 đồng)
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

………………Và còn rất nhiều phần quà tặng giá trị cực hấp dẫn khác đang chờ bạn ngay trong hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách