[Top 50+ Mẫu] Đồng Phục Team Building Cực Đẹp Cực Chất

Team building là một chương trình vui chơi được tổ chức bởi các công ty, câu lạc bộ, đội nhóm. Mục đích chính của hoạt động này là để tăng cường sự phối hợp, đoàn kết cũng như giúp các thành viên có thể dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau hơn. Để chương trình team building đạt được hiệu quả. Ngoài sự đầu tư kĩ lưỡng về công tác tổ chức thì việc may đồng phục team building sẽ giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, thi đua giữa các thành viên trong nhóm. Đồng thời lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, phấn khởi tạo động lực to lớn trong cuộc sống và công việc.

Dong Phuc Team Building
Đồng phục team building giúp tăng cường sự phối hợp, đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau hơn

Bài viết sau đây Đồng Phục Nhất Tâm sẽ cùng bạn tìm hiểu tất tần tật những đặc điểm của đồng phục team building. Đồng thời gợi ý đơn vị may áo uy tín, chất lượng, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được nơi may áo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Cùng tham khảo nhé!

Nội dung bài viết

Đồng phục team building là gì?

Team building hiểu nôm na là một chương trình xây dựng đội nhóm. Mà ở đó các thành viên được tham gia các hoạt động, trải nghiệm tình huống theo yêu cầu của ban tổ chức. Những hoạt động này kết hợp thực hành – đánh giá – đào tạo để tạo động lực, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Từ đó tạo nên sức mạnh để cùng hướng đến mục tiêu chung.

Đồng phục team building là loại trang phục được may đồng bộ, giống hệt nhau và được mặc bởi những người tham gia chương trình. Do là hoạt động thiên về tính đoàn kết. Thế nên áo thun team building luôn được may giống nhau, không phân chia vị trí, cấp bậc. Các doanh nghiệp, đội nhóm thường dùng các loại áo lưới để chia đội (hoặc chia theo bộ phận) thay vì dùng những thiết kế khác nhau.

Mau Dong Phuc Team Building Dep Mat
Đồng phục team building được may giống hệt nhau cho người tham gia chương trình

Đặc điểm đồng phục team building là gì?

Team building là một chương trình vui chơi. Đa số là những trò chơi mang thiên hướng vận động và dùng sức khá nhiều. Thế nên đồng phục team building thường được may với chất liệu vải thun thấm hút mồ hôi tốt nhất, co giãn thoải mái nhất, mặc nhẹ nhất. Để đảm bảo người mặc luôn cảm thấy thoải mái, tự tin lăn xả hết mình khi tham gia chương trình.

Ở một số doanh nghiệp, áo đồng phục mặc đi làm và áo team building là 2 kiểu áo khác nhau. So với áo mặc đi làm thì áo thun team building có phần trẻ trung, năng động hơn. Chúng luôn được ưu tiên các thiết kế tay ngắn, cổ tròn, đơn sắc cùng màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Các doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho phần logo và thông điệp. Bởi các hoạt động ngoài trời luôn dễ dàng thu hút đám đông. Từ đó thông điệp được truyền tải đến công chúng một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Mau Dong Phuc Team Building
Áo team building được may với chất liệu vải thun thấm hút mồ hôi tốt nhất, co giãn thoải mái nhất

Vì sao nên may áo đồng phục team building?

Ngoài chức năng chính là để quản lý thành viên tham gia chương trình. Đồng phục team building còn là công cụ hiệu quả trong việc quảng bá và nâng tầm thương hiệu.

4 lí do vì sao doanh nghiệp nên may áo team building, bao gồm:

 • Thể hiện cá tính của tập thể
 • Tạo những trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • Tăng tình đoàn kết giữa các thành viên
 • Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thế hiện cá tính của tập thể

Một thương hiệu được diễn tả như một cá nhân – người có những cá tính riêng biệt hoặc trực tiếp diễn tả các cá tính khác nhau. Và những bộ đồng phục chính là công cụ giúp doanh nghiệp thể hiện phần tính cách của mình ra bên ngoài. Thông qua các đặc điểm về màu sắc, kiểu dáng, logo, thông điệp…

Tạo những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Một số chất liệu vải hiện nay tuy đẹp nhưng độ co giãn không cao, khiến cho việc vận động, vui chơi luôn bị vướng víu, khó chịu. Một số khác lại quá nóng, khiến tinh thần bị tụt dốc do quá ngột ngạt, bí bách.

Áo thun đồng phục với chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn cao sẽ giúp những trải nghiệm được trọn vẹn hơn. Các thành viên được bung xõa hết mình hơn. Cùng tận hưởng những phút giây ý nghĩa bên nhau.

May Dong Phuc Team Building
Chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt giúp các thành viên được bung xõa hết mình hơn

Tăng tình đoàn kết giữa các thành viên 

Việc mặc những chiếc áo thun đồng phục tham gia team building còn là bí quyết giúp mang đến sự gắn kết. Trong công việc, học tập không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian để quan tâm lẫn nhau. Thế nhưng khi tham gia team building, khoác trên mình những chiếc áo giống nhau. Các thành viên đều có chung nhiệm vụ là đoàn kết, giúp đỡ nhau để hoàn thành mọi trò chơi đạt kết quả ở mức tốt nhất. Từ đó tạo sự gắn bó khăng khít. Giúp các thành viên mới không trở nên bị lạc lõng. Những hiểu lầm, xung đột cũng từ đó được giải quyết.

Dong Phuc Team Building Bai Bien
Áo thun đồng phục tham gia team building còn là bí quyết giúp mang đến sự gắn kết

Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Một tập thể với những chiếc áo đồng phục team building nổi bật chắc chắn sẽ có hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của đám đông. Đây cũng là lúc mà chiếc logo hoặc thông điệp được in trên áo trở thành một công cụ truyền thông hữu hiệu. Khách hàng và công chúng sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu hơn, việc định vị thương hiệu sẽ trở nên đơn giản hơn.

Phân loại đồng phục team building

Đồng phục team building được phân loại ựa trên đối tượng tổ chức. Bao gồm

 • Đồng phục cho công ty, doanh nghiệp
 • Đồng phục cho câu lạc bộ, đội nhóm

Đồng phục team building công ty

Áo đồng phục team building có thể trùng hoặc khác với đồng phục đi làm. Nhưng dù thế nào chúng vẫn có chung những đặc điểm cơ bản về màu sắc, thiết kế, hình in… Với đối tượng là doanh nghiệp, ngoài những yêu cầu cơ bản về chất liệu như độ thấm hút mồ hôi, độ co giãn… áo thun team building còn phải có độ thu hút nhất định thông qua màu sắc, kiểu dáng cũng như logo. Vì ngoài để vui chơi, áo còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo nên yếu tố thẩm mỹ rất được chú trọng đầu tư.

Dong Phuc Team Building Chat
Ngoài để vui chơi, áo còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Đồng phục team building câu lạc bộ, đội nhóm

So với áo team building cho công ty thì đồng phục cho CLB, đội nhóm lại ưu tiên sự năng động, thoải mái. Các thiết kế, kiểu dáng, màu sắc cũng có phần tự do hơn với nhiều họa tiết độc đáo, phá cách. Logo và hình in có thể có hoặc không, tùy vào nhu cầu và mục đích chung của tập thể.

Dong Phuc Team Building Cau Lac Bo
Đồng phục team building nhóm lại ưu tiên sự năng động, thoải mái

Chất liệu vải đồng phục team building

Như đã nói, đồng phục team building luôn cần được ưu tiên tính thoải mái, năng động với độ thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn cao. Do đó, dưới đây là 3 loại chất liệu phù hợp nhất để may áo đồng phục dành cho team building.

 • Vải thun cotton 100%
 • Vải thun cotton 65/35
 • Vải thun mè
 • Ngoài ra Đồng Phục Nhất Tâm còn nhận may áo từ rất nhiều chất liệu vải khác nữa.

Vải thun cotton 100%

Vải thun cotton 100% tuy mức giá còn khá cao, thế nhưng chúng lại có nhiều ưu điểm vượt trội về độ thoáng mát. Như độ thấm hút mồ hôi cao, độ co giãn tốt, mềm mại, nhẹ nhàng. Mặc vào có cảm giác rất thoải mái, mát mẻ, lại không gây kích ứng da. Đây được xem là chất liệu hoàn hảo dùng để may đồng phục team building.

Vai Thun Cotton 100 Dong Phuc Team Building
Vải thun cotton 100% có nhiều ưu điểm vượt trội về độ thoáng mát

Vải thun cotton 65/35

Kế thừa những ưu điểm vượt trội của vải thun cotton 100%. Vải thun cotton 65/35 cũng có độ thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn cao, cùng bề mặt vải mềm mại, an toàn cho da. Chất vải mềm mại vừa đủ có thêm độ cứng của sợi PE, vải thích hợp sử dụng cho tất cả đối tượng.

Vai Thun Cotton 65 35 Dong Phuc Team Building
Vải thun cotton 65/35 cũng có độ thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn cao

Vải thun mè

Thun mè là chất liệu vải sử dụng chủ yếu cho các trang phục thể thao. Nói đến đây thì bạn cũng thấy sự phù hợp rồi đúng không. Bề mặt vải được dệt đặc biệt tạo nên những lỗ li ti như hạt mè. Điều này giúp người mặc luôn được thông thoáng, dễ chịu. Ngoài ra chúng gần như không nhăn, màu sắc cũng khá bắt mắt và hợp thời trang.

 

Vai Thun Me Dong Phuc Team Building
Bề mặt vải được dệt đặc biệt tạo nên những lỗ li ti như hạt mè

Xem thêm: Đầy đủ các chất liệu vải khác tại đây

Nên chọn phương pháp in hay thêu logo đồng phục team building?

Khi nào nên chọn phương pháp in?

Áo đồng phục team building là các loại vải thun mỏng và co giãn nhiều. Bạn nên chọn phương pháp in lụa mỏng sát theo bề mặt vải. Vải mỏng rất dễ bị nhăn nhúm và gây chùn vải khi thêu trông rất thiếu thẩm mỹ.

Đối với những logo có nhiều chi tiết và màu sắc, bạn nên chọn các phương án in như in lụa, in chuyển nhiệt để các chi tiết được sắc nét hơn. Vì phương pháp thêu luôn bị giới hạn bởi những hình in, logo quá phức tạp. Điều này dễ dẫn đến việc logo sẽ thiếu đi độ sắc nét.

Đối với những logo có kích thước lớn bạn nên chọn phương pháp in. Vì nếu thêu logo có kích thước quá lớn, áo rất dễ bị nhăn và cộm phần thêu. Áo rất dễ bị biến dạng form khi mặc. Trông rất mất thẩm mỹ, khiến bạn có cảm giác không được tự tin.

Ngoài ra nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn phương pháp in. Vì chi phí dành cho việc in logo luôn rẻ hơn so với thêu.

In Logo Dong Phuc Team Building
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn phương pháp in

Xem thêm: Chi tiết các phương pháp in/thêu logo áo đồng phục team building phổ biến

Khi nào nên chọn phương pháp thêu?

Đối với những loại vải thun dày như: thun cá sấu cotton 65/35, thun cá mập… phần logo đơn giản ít chi tiết hoặc kích thước nhỏ, ta có thể áp dụng thêu logo trước ngực hoặc tay áo. Logo được thêu có độ bền rất cao, gần như không hề hấn gì với nắng nóng, độ ẩm, khói bụi. Ngoài ra chúng còn mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao.

Theu Logo Dong Phuc Team Building
Chúng ta có thể áp dụng thêu logo đối với các loại vải thun dày

Có thể phối hợp đồng phục team building với các phụ kiện nào?

Đồng phục team building có thể được kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau. Trong đó phổ biến nhất chính là:

 • Áo lưới chia đội

Do phải hoạt động ngoài trời gần như liên tục. Mũ (phổ biến nhất là mũ lưỡi trai) sẽ là phụ kiện giúp người tham gia team building tránh được cái nóng oi bức, đặc biệt là tia UV. Giúp bảo vệ sức khỏe cũng như hạn chế căng thẳng, mệt mỏi do nắng nóng gây ra. Ngoài ra hiện nay những chiếc mũ còn được chọn là phụ kiện thời trang độc đáo. Chúng thường được may kèm với áo đồng phục team building để tạo nên một bộ đồng phục hài hòa và ấn tượng.

Dong Phuc Team Building Mu Non
Mũ là phụ kiện giúp người tham gia team building tránh được cái nóng oi bức

Áo lưới chia đội

Áo lưới chia đội (thường được làm từ hạt PVC hoặc nhựa PP) là phụ kiện rất phổ biến khi tổ chức team building. Đây là trang phục khoác bên ngoài với nhiều màu sắc khác nhau. Giúp chúng ta có thể dễ dàng chia đội, thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt. Hiện nay đây còn được xem là phụ kiện thời trang độc đáo. Giúp tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc áo thun đồng phục.

Dong Phuc Team Building Ao Luoi Chia Doi
Áo lưới giúp dễ dàng chia đội, thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt

Cách lựa chọn màu sắc khi may đồng phục team building?

Đối với công ty, việc lựa chọn màu đồng phục team building thường phụ thuộc vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Thì với các đội nhóm, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn rất nhiều màu sắc mà bạn muốn. Với các hoạt động vui chơi ngoài trời vô cùng thoải mái và năng động. Màu sắc để may đồng phục cũng nên là những màu sáng, năng động và trẻ trung, như:

 • Xanh dương: Mang lại cảm giác tự do và thoải mái
 • Đỏ: Màu của chiến thắng, thúc đẩy lòng nhiệt huyết
 • Vàng: mang lại cảm giác an toàn và may mắn
 • Xanh lá: Màu của sức sống và sự đoàn kết
 • Trắng và đen: Màu của sự tinh tế, đơn giản, mang lại cảm giác dễ chịu.
Dong Phuc Team Building Mau Xanh Duong
Màu xanh dương luôn mang lại cảm giác tự do và thoải mái

Cách chọn size đồng phục team building

Size áo là yếu tố rất quan trọng quyết định người mặc có cảm thấy thoải mái hay không. Chính vì thế việc xác định chính xác size áo khớp với từng thành viên là điều rất cần thiết.

Ngoài việc dành thời gian đến mặc thử áo tại các xưởng may đồng phục team building. Dưới đây là 2 phương pháp khác có độ chính xác khá cao trong việc xác định size áo mà bạn cần lưu ý:

Theo chiều cao, cân nặng

Xác định size áo dựa trên chiều cao và cân nặng đã trở nên quá phổ biến. Việc của chúng ta là đo chính xác chiều cao, cân nặng của mình. Sau đó đối chiếu với bảng size áo phía dưới và chọn ra size áo phù hợp nhất.

Size Thong So Co The Team Building
Xác định size áo dựa trên chiều cao và cân nặng

Theo số đo một số bộ phận trên cơ thể

Đối với phương pháp nay. Thay vì chiều cao cân nặng, chúng ta cần phải đo chiều dài của một số bộ phận khác như ngang vai, dài tay… Sau đó đối chiếu với bảng size áo phía dưới.

Size Dong Phuc Team Building Co Tru
Xác định size áo theo số đo một số bộ phận trên cơ thể (Áo cổ trụ)
Size Dong Phuc Team Building Co Tron
Xác định size áo theo số đo một số bộ phận trên cơ thể (Áo cổ tròn)

Bảng màu vải đồng phục team building

Dưới đây là bảng màu vải của chất liệu vải thun cotton loại tốt và vải thun cá sấu loại tốt mà bạn có thể tham khảo để đặt may đồng phục team building cho nhóm của mình.

Mau Vai Thun Cotton Loai Tot Dong Phuc Team Building
Bảng màu vải đồng phục team building cotton loại tốt
Mau Vai Thun Ca Sau Loai Tot Dong Phuc Team Building
Bảng màu vải đồng phục team building cá sấu loại tốt

Xem thêm: Chi tiết bảng màu của các loại chất liệu may đồng phục team building khác

Vì sao nên may áo thun làm đồng phục team building?

Không có chất liệu vải nào phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như vải thun. Chúng không chỉ rẻ, đẹp, thoáng mát, mà còn thuận tiện trong việc bảo quản, in ấn logo.

Chất liệu vải thun còn đa dạng màu sắc. Mỗi loại vải khác nhau, % cotton khác nhau là chúng ta đã có một bảng màu khác nhau. Ngoài ra đối với những chiếc áo thun polo, việc phối hợp màu sắc bo cổ và bo cánh tay cũng sẽ tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc áo. Là điều mà ít chất liệu có thể làm được

Kinh nghiệm đặt may đồng phục team building

 • Không nên may đồng phục team building kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp
 • Không nên in quá nhiều màu sắc hay nhiều vị trí vì sẽ làm tăng chi phí. Khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt.
 • Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Để vừa tiết kiệm chi phí, vừa tránh được những rủi ro không mong muốn
 • Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.
 • Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt. Miễn là chất liệu đó phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Lựa chọn đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng giúp an tâm hơn về chất liệu vải. Cũng như luôn nhận được các chế độ bảo hành chuyên nghiệp
Dong Phuc Team Building Dep
Lựa chọn đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng giúp an tâm hơn về chất liệu vải

May đồng phục team building ở đâu tốt nhất?

Nhất Tâm chuyên tư vấn, thiết kế và nhận may đồng phục team building. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất đồng phục công ty, công nhân, nhà hàng, quán cafe… với chất lượng đảm bảo, thời gian sản xuất nhanh chóng, giá cả tiết kiệm:

Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên lựa chọn Nhất Tâm:

 • Tham gia 100% vào quá trình sản xuất
 • Chất lượng tuyệt hảo
 • Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh
 • Các dịch vụ bảo hành, hoàn tiền

Tham gia 100% vào quá trình sản xuất

Nhất Tâm tham gia vào tất cả công đoạn để cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện. Không thông qua trung gian. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như thời gian sản xuất. Giá áo cũng từ đó rẻ và ổn định hơn

Nhất Tâm có đầy đủ máy móc chuyên về may đồng phục để phục vụ cho việc sản xuất. Cùng với đó là đội ngũ công nhân may lành nghề, có chuyên môn cao. Điều này được kiểm chứng qua sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ khi khách hàng cầm và cảm nhận sản phẩm.

Dong Phuc Team Building Mau Do
Nhất Tâm tham gia vào tất cả công đoạn để cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện

Chất lượng tuyệt hảo

Chất liệu vải và mực in luôn được chúng tôi kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo những chiếc áo được làm ra luôn đạt các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng

Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh

Thời gian để hoàn thành một đơn hàng của Nhất Tâm cũng phụ thuộc vào số lượng áo, độ phức tạp của áo, logo. Càng đơn giản thì thời gian hoàn thành càng nhanh. Đối với số lượng áo khoảng 100, thì thời gian giao hàng rơi vào khoảng 7 – 10 ngày. Còn số này có thể thay đổi linh hoạt dựa theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhất Tâm còn hỗ trợ giao hàng miễn phí khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Dù bạn ở nội thành hay các tỉnh thành khác, Nhất Tâm sẽ giao sản phẩm đến tận tay trong thời gian sớm nhất. Không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng. 

Dong Phuc Team Building Cho Lop
Nhất Tâm hô trợ giao hàng miễn phí khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

Các dịch vụ bảo hành, hoàn tiền

Quá trình kiểm định sản phẩm của công ty chúng tôi rất kĩ càng nên khả năng xảy ra lỗi là khá thấp. Tuy nhiên nếu xảy ra lỗi, đối với các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, Nhất Tâm cam kết đổi trả 1 đổi 1. Trong nhiều trường hợp nếu khách hàng không vừa ý về sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

Một số thắc mắc của KH khi may đồng phục team building tại Nhất Tâm

Giá may đồng phục team building tại Đồng Phục Nhất Tâm?

Giá may đồng phục team building tại Nhất Tâm khá đa dạng. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu, phương pháp in, thời gian giao hàng, số lượng áo…

Dưới đây là bảng giá may áo thun được áp dụng tại Đồng Phục Nhất Tâm.

Đơn vị tính : 1.000 đồng
(Giá không bao gồm VAT)

Giá áo = chất lượng vải + chất lượng mực in + thời gian sử dụng + thời gian giao hàng + quy cách may phối + số lượng

Bang Gia Dong Phuc Team Building
Bảng giá may đồng phục team building

Xem thêm: Bảng giá may đồng phục team building chi tiết

Xưởng có nhận may đồng phục theo mẫu không?

Đồng Phục Nhất Tâm luôn nhận làm các đơn hàng theo mẫu. Với độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng, hình in… với mức giá tiết kiệm nhất.

Xưởng có làm áo mẫu để khách hàng thử trước không?

Với các đơn hàng từ 40 áo trở lên, chúng tôi sẽ tiến hành làm áo mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó lắng nghe những ý kiến và tinh chỉnh phù hợp trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt

Có thể tham quan xưởng, văn phòng trước khi đặt may không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tham quan xưởng sản xuất để tìm hiểu từng công đoạn sản xuất sản phẩm. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng để mặc thử các mẫu áo trưng bày để cảm nhận chất liệu vải, cũng như size áo trước khi tiến hành đặt may.

Số lượng đồng phục team building tối thiểu là bao nhiêu?

Chúng tôi nhận may đồng phục team building tối thiểu 10 áo. Dựa trên bảng giá, số lượng áo đặt càng nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ, cũng như nhận được thêm nhiều ưu đãi.

Dong Phuc Team Building Gia Re
Chúng tôi nhận may đồng phục team building tối thiểu 10 áo

Chiết khấu ưu đãi đối với những đơn hàng lớn?

Với các đơn hàng số lượng lớn (>200 cái). Chúng tôi luôn ưu ái đưa ra mức giá rẻ và tiết kiệm nhất. Đồng thời chúng tôi còn dành tặng cho khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn khác như phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ cho lần mua hàng kế tiếp, cùng với các sản phẩm áo thun cotton 100% do Nhất Tâm sản xuất.

Mau Dong Phuc Team Building Chat
Với các đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn ưu ái đưa ra mức giá rẻ nhất

Nếu chúng tôi muốn lấy liền trong ngày thì liệu có được không?

Nếu có nhu cầu làm gấp trong ngày, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số 0902 66 5857. Chúng tôi sẽ cân nhắc dựa trên số lượng cũng như mẫu mã áo để hỗ trợ may gấp cho quý khách.

Những mẫu đồng phục team building đẹp

Dưới đây là một số mẫu đồng phục team building đẹp mà Nhất Tâm đã sản xuất. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu mã ưng ý để may áo team building cho tập thể của mình

Dong Phuc Team Building Luxevent
Màu xanh rất được ưa chuộng để may đồng phục team building
Dong Phuc Team Building Uius Team
Đồng phục team building cho câu lạc bộ, đội nhóm
Nhan May Dong Phuc Team Building
Mẫu đồng phục đẹp mắt mà Nhất Tâm đã sản xuất
Dong Phuc Team Building Mau Xanh La
Chất liệu vải thoáng mát, mực in bền bỉ, giúp bạn thoải mái, tự tin bùng cháy hết mình

Ngoài ra, nếu quý khách đang có thắc mắc hay nhu cầu may áo đồng phục thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được nhận 4 ưu đãi miễn phí thần thánh trị giá hơn 1.000.000 đồng tại Đồng Phục Nhất Tâm:

+ Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc chưa đến 1 phút.

+ Miễn phí trọn gói bộ thiết kế ( trị giá 500.000 đồng )

+ Miễn phí may áo mẫu với công ty có nhân viên chỉ từ 50 người trở lên ( trị giá 500.000 đồng )

+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

………………Và còn rất nhiều phần quà tặng giá trị cực hấp dẫn khác đang chờ bạn ngay trong hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách