May Đồng Phục Cho Nhân Viên Công Ty | Vải Xịn, Giá Tốt


Phân biệt đẳng cấp trong môi trường công sở chính là vấn đề nhức nhói mà rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải. Tuy nhiên xu hướng này đã giảm thiểu rõ rệt trong nhiều năm trở lại đây. Nguyên nhân chính của sự thay đổi này chính là việc chú trọng đầu tư may đồng phục cho nhân viên công ty của các chủ doanh nghiệp.

Dong Phu Cho Nhan Vien Cong Ty
Xu hướng phân biệt đẳng cấp nơi công sở đã giảm thiểu rõ rệt trong nhiều năm trở lại đây

Vì sao việc đầu tư áo đồng phục lại có ảnh hưởng tích cực đến vấn đề phân biệt đẳng cấp nơi công sở? Liệu nhân viên có thích mặc đồng phục không? Nên tìm mua áo đồng phục ở đâu để đạt được chất lượng tốt nhất?

Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

5 điều giúp nhân viên yêu thích mặc đồng phục công ty hơn

Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ thích mặc đồng phục sau khi hiểu rõ 5 điều dưới đây:

  • Giải quyết vấn đề ăn mặc
  • Tiết kiệm chi phí mua quần áo đi làm
  • Cải thiện hình ảnh và tăng tính chuyên nghiệp
  • Đồng phục cho nhân viên công ty với thiết kế đẹp mắt, thời trang
  • Thúc đẩy tinh thần đoàn kết

Giải quyết vấn đề ăn mặc

Vấn đề ăn mặc rất quan trọng trong bất cứ ngành nghề nào. Đối với nhân viên công sở, việc ăn mặc lịch sự, chỉnh tề để gặp gỡ khách hàng, đối tác hay xuất hiện trong những cuộc họp lớn là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ tạo được thiện cảm rất lớn trong mắt khách hàng. Giúp tạo nên sự thuận lợi cho những giao dịch của công ty. Nhờ đó, việc may đồng phục cho nhân viên công ty được xem là một nhân tố quan trọng đóng góp vào thành công của công ty và thành công của chính nhân viên.

Thử hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng phải bắt gặp hình ảnh nhân viên của công ty với bộ quần áo xộc xệch, cẩu thả hoặc quá phản cảm? Chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời cho mình rồi nhỉ!

Dong Phu Cho Nhan Vien Cong Ty Van Phong
Việc ăn mặc lịch sự, chỉnh tề sẽ tạo được thiện cảm rất lớn trong mắt khách hàng

Tiết kiệm chi phí mua quần áo đi làm

Đồng phục nhân viên công ty là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Khi mà nhân viên sẽ không phải tốn thêm một khoản tiền nào để mua quần áo đi làm nữa. Đối với các doanh nghiệp lớn, chi phí để chạy đua về mặt thời trang giữa các nhân viên là cực kỳ lớn. Điều này sẽ làm hao tốn một khoản tiền không nhỏ trong thu nhập hàng tháng của họ.

Vậy nên nếu công ty sử dụng đồng phục chung thì sẽ cắt giảm được một khoản chi lớn mà nhân viên phải đầu tư cho trang phục.

Cải thiện hình ảnh và tăng tính chuyên nghiệp

Khi khi bắt tay vào làm việc, khách hàng có xu hướng đánh giá sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp qua vẻ bề ngoài. Khi may đồng phục cho nhân viên công ty lịch sự, chỉnh tề không những giúp khách hàng cảm thấy rằng mình đang được tôn trọng, mà còn làm tăng sự chuyên nghiệp của công ty. Điều này là cực kì cần thiết. Bởi sự chuyên nghiệp là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh của một đơn vị kinh doanh.

May Dong Phuc Nhan Vien Cong Ty
Sự chuyên nghiệp là yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh của một đơn vị kinh doanh

Đồng phục cho nhân viên công ty với thiết kế đẹp mắt, thời trang

Áo thun đồng phục ngày nay không chỉ dừng lại ở chất liệu tốt, mực in cao cấp mà kiểu dáng, màu sắc cũng rất được đầu tư. Rất nhiều mẫu áo với các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp đã ra đời. Điều này không những tạo được dấu ấn độc đáo của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho nhân viên. Giúp họ luôn cảm thấy tươi mới, đẹp đẽ mỗi ngày đến văn phòng.

Thúc đẩy tinh thần đoàn kết

Chính cuộc đua về thời trang công sở sẽ tạp ra những xa cách không đáng có. Điều này không những ảnh hưởng đến sự đoàn kết của tập thể, mà một số nhân viên tiềm năng cũng khó lòng phát huy được thế mạnh của mình.

Đồng phục cho nhân viên công ty giúp tạo nên một tập thể đồng nhất. Cùng chung một màu áo, cùng truyền tải một thông điệp. Giúp xóa bỏ cuộc đua thời trang tốn kém. Đồng thời xóa bỏ mọi khoảng cách về phân biệt giàu nghèo thông qua trong phục.

Dong Phu Cho Nhan Vien Cong Ty Cong So
Đồng phục cho nhân viên công ty giúp tạo nên một tập thể đồng bộ, thống nhất

Xem thêm: Áo Đồng Phục Cơ Quan Giá Tốt | Mẫu Mã Đa Dạng, SX Gấp

Nâng tầm thương hiệu khi may đồng phục cho nhân viên công ty tại Nhất Tâm

Đồng phục Nhất Tâm là công ty cung cấp đồng phục nhân viên uy tín tại TP.HCM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trọng trách tạo nên những giải pháp áo đồng phục tuyệt hảo nhất cho chúng tôi.

Nhất Tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Sản phẩm của Nhất Tâm chưa từng một lần bị than phiền từ khách hàng. Chúng tôi luôn lấy điều đó làm động lực để phát triển hơn mỗi ngày. Chất liệu vải và mực in mà Nhất Tâm sử dụng luôn có những cải tiến vượt trội hơn so với các đối thủ, như việc hạn chế tối đa vấn đề phai màu, chảy xệ, bong tróc hay nứt gãy logo. Từ đó thời gian sử dụng lâu hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đặt đi đặt lại nhiều lần.

Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất riêng, không qua trung gian. Điều này giúp chúng tôi đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng.

Dong Phu Cho Nhan Vien Cong Ty Co Quan
Chất liệu vải và mực in mà Nhất Tâm sử dụng luôn có những cải tiến vượt trội

4 điều bạn sẽ nhận được miễn phí khi đặt đồng phục cho nhân viên công ty tại Nhất Tâm

  • Miễn phí tư vấn
  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí may mẫu
  • Miễn phí giao hàng
Ao Thun Smart Log
Tư vấn, thiết kế, may mẫu và giao hàng hoàn toàn miễn phí

Một số mẫu đồng phục cho nhân viên công ty mà Nhất Tâm đã sản xuất

Cong Ty Cung Cap Dong Phuc Nhan Vien
Mẫu áo mà Nhất Tâm đã trực tiếp gia công
Ao Thun Next Solutions
Rất nhiều mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp đã được Nhất Tâm sản xuất
Ao Cong Ty Ct01
Mẫu áo thun công ty AIS
Ao Cong Ty Ct06
Mẫu áo thun công ty Setec24

Xem thêm một số mẫu khác mà Nhất Tâm đã sản xuất tại đây

Ngoài ra, nếu quý khách đang có thắc mắc hay nhu cầu may áo đồng phục thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được nhận 4 ưu đãi miễn phí thần thánh trị giá hơn 1.000.000 đồng tại Đồng Phục Nhất Tâm :

+ Miễn phí tư vấn giải đáp mọi thắc mắc chưa đến 1 phút.

+ Miễn phí trọn gói bộ thiết kế ( trị giá 500.000 đồng )

+ Miễn phí may áo mẫu với công ty có nhân viên chỉ từ 50 người trở lên ( trị giá 500.000 đồng )

+ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

………………Và còn rất nhiều phần quà tặng giá trị cực hấp dẫn khác đang chờ bạn ngay trong hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách