Ngân Hàng Sacombank


Sacombank là ngân hàng lâu năm và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Giữ vững phương châm “lấy khách hàng là trọng tâm, nhân sự là nòng cốt”, Sacombank sẽ tiếp tục hành trình tiên phong bằng tinh thần kiện toàn và tăng tốc, đột phá và sáng tạo để trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực. Sacombank sẽ tập trung gia tăng hiệu quả kinh doanh, phát triển quy mô và thị phần nhằm cải thiện các chỉ số tài chính, đồng thời đẩy mạnh hoạt động Ngân hàng số.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được người đại diện Ngân Hàng Sacombank gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn. Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Ngân Hàng Sacombank.

1/ Mẫu thiết kế ngân hàng sacombank

Sacombank 3

2/ Hình thêu logo sacombank

Sacombank 4

3/ Sản xuất áo thun đồng phục sacombank

Mẫu áo trước ngực

Sacombank 1

Mẫu áo sau lưng

Sacombank 2

4/ Đóng gói sản phẩm cẩn thận – Giao hàng đúng hẹn – Vận chuyển miễn phí cho Ngân Hàng Sacombank

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Ngân Hàng Sacombank đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý công ty luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857