Tập Đoàn Bảo Hiểm Manulife


Bạn luôn mong ước một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi lại mang đến những điều không mong đợi. Tử vong, bệnh hiểm nghèo hay tai nạn đều có thể xảy ra cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào và tài chính sẽ là vấn đề nan giải nếu bạn không hoạch định trước. Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Manulife cùng các giải pháp tài chính toàn diện của chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình bạn sự bảo vệ, quyền lợi và giá trị tốt nhất.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được người đại diện bên Tập Đoàn Bảo Hiểm Manulife gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn. Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Tập Đoàn Bảo Hiểm Manulife..

1/ Mẫu thiết kế manulife

Manulife

2/ Hình in logo manulife

Manulife 5

3/ Sản xuất áo thun đồng phục manulife

Mẫu áo trước ngực

Manulife 2

Mẫu áo sau lưng

Manulife 3

4/ Đóng gói sản phẩm cẩn thận – Giao hàng đúng hẹn – Vận chuyển miễn phí cho Manulife

Manulife 4

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Tập Đoàn Bảo Hiểm Manulife đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý công ty luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Đánh dấu bài viết vào đây

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857