Tập Đoàn Tuyển Dụng Nhân Sự Adeco


Tại Việt Nam, chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm ứng viên phát triển sự nghiệp mới hàng năm. Thêm vào đó, chúng tôi có 7,000 cộng tác viên ứng dụng kỹ năng làm việc, không kể đến khả năng có thể kiểm soát 7,000 giao dịch lương bổng hàng tháng luôn đúng hạn và tuyệt mật. Khá ấn tượng, phải không?

Nhưng chúng tôi không chỉ tập trung vào thống trị Thế giới. Đội ngũ phong phú với hơn 100+ nhân viên luôn liên hệ mật thiết với thị trường trong nước. Chúng tôi thấu hiểu người lao động và thị trường. Từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội, chúng tôi giữ bản thân mình bận rộn và hạnh phúc, trong nhiệm vụ kết nối người lao động với việc làm và ngược lại.

Đồng Phục Nhất Tâm là đơn vị chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Bắt đầu từ khi được người đại diện Adeco gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn về: chất liệu vải, số lượng, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng…Với số lượng lớn thì nhân viên sẽ mang trực tiếp vải để cho khách hàng xem và yên tâm hơn.

Sau đó được 2 bên thỏa thuận kí kết hợp đồng. Dưới đây là những sản phẩm do chính tay Nhất Tâm sản xuất cho đối tác Tập Đoàn Tuyển Dụng Nhân Sự Adeco.

1/ Mẫu thiết kế adeco

2/ Hình in logo adeco

3/ Sản xuất áo thun đồng phục adeco

Adeco

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Tập Đoàn Tuyển Dụng Nhân Sự Adeco đã tin tưởng và đặt hàng tại Đồng Phục Nhất Tâm. Kính chúc quý công ty luôn phát triển và thành công.

Nhất Tâm Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Doanh Nghiệp

Đánh dấu bài viết vào đây

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857