Xưởng In Đồng Phục Tphcm Cấp Tốc – Giá Xưởng – BH 1 Đổi 1


Hiện nay, yêu cầu của khách hàng về chất lượng in ngày càng khắt khe. Nhất là khi có quá nhiều công ty may in đồng phục mở ra trên thị trường. Khách hàng khó lòng có thể nhận biết được đâu là xưởng in đồng phục tphcm uy tín nên thường lo sợ phải bỏ một số tiền lớn xong lại “tiền mất tật mang”. Vừa mất uy tín bản thân, lại ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu.

Xuong In Dong Phuc Tphcm
Hiện nay, yêu cầu của khách hàng về chất lượng in ngày càng khắt khe

Vậy yêu cầu từ phía khách hàng đối với các đơn vị in áo thun đồng phục là gì? Tiêu chí nào để một xưởng in đáp ứng những mong đợi từ khách hàng? Khách hàng sẽ có những thắc mắc gì khi tiến hành đặt in áo đồng phục?

Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Những yêu cầu của khách hàng đối với các xưởng in đồng phục tphcm

Mẫu mã chất lượng của xưởng in áo thun theo yêu cầu

Trước hết, một xưởng in đồng phục tphcm uy tín phải đáp ứng những mẫu mã bắt mắt hoặc phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đang cần. Ngoài tìm hiểu trên các trang phương tiện truyền thông như website, fanpage, khách hàng còn mong muốn được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm để đánh giá thực tế.

Khách hàng sẽ luôn ưu tiên lựa chọn những xưởng có văn phòng hoặc showroom riêng. Việc thử mẫu giúp họ thể dễ dàng cảm nhận chất lượng áo từ hình in, kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Xuong In Dong Phuc Nhat Tam
Trước hết, một xưởng in đồng phục tphcm uy tín phải đáp ứng những mẫu mã phù hợp

Tham khảo giá cả của xưởng in đồng phục tphcm

Ngân sách luôn là vấn đề đau đầu của bất kỳ cuộc mua bán nào. Đối với những khách hàng có nhu cầu in may áo thun số lượng lớn. Việc lựa chọn mẫu in và phương pháp in phù hợp với ngân sách cho phép là điều không hề dễ dàng. Thế nên họ luôn có xu hướng so sáng giá giữa các xưởng in với nhau. Và tất nhiên họ sẽ ưu tiên những nơi có công khai giá một cách rõ ràng và minh bạch

Cam kết của xưởng in đồng phục tphcm

Chất lượng sản phẩm, thời gian thiết kế áo mẫu, tiến độ đơn hàng và giao hàng đúng hẹn là những cam kết bắt buộc của một xưởng in áo thun theo yêu cầu. Bởi đó là những mong muốn cơ bản đầu tiên của khách hàng trước khi đặt in áo thun theo yêu cầu. Hãy đảm bảo những vấn đề trên đều được cam kết một cách cụ thể, rõ ràng giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi ra quyết định đặt hàng.

Xuong In Dong Phuc Gia Re
Chất lượng sản phẩm, thời gian thiết kế áo mẫu… nên được cam kết một cách rõ ràng

Xem thêm: Xưởng In Hình Lên Áo Thun Chuẩn Không Cần Chỉnh

Tiêu chí để xưởng in đồng phục tphcm đáp ứng mong đợi từ khách hàng

Thông tin công ty 

Địa chỉ công ty phải rõ ràng, nằm trong khu vực tiết kiệm thời gian giao hàng. Giúp khách hàng dễ dàng gặp nhân viên tư vấn và trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, quan trọng nhất là thông tin công ty phải có mã số thuế, đăng kí cơ sở kinh doanh như nhận định ban đầu về một xưởng in đồng phục tphcm uy tín.

Xuong In Dong Phuc Ca Sau
Địa chỉ công ty phải rõ ràng, nằm trong khu vực tiết kiệm thời gian giao hàng

Quá trình tiếp nhận và xử lí thông tin

Thông thường, nhân viên tư vấn sẽ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Chính vì thế khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về ấn tượng đầu tiên khi nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin một cách chuyên nghiệp. Thái độ niềm nở, nhiệt thành và rõ ràng. Từ đó chỉ dẫn cho họ những điều cần biết và giải đáp những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình tham khảo và tiến hành in may đồng phục.

Kỹ thuật in

Hiện nay, bên cạnh kĩ thuật in thủ công các công ty may in hiện nay đã đầu tư dàn máy công nghệ in hiện đại, dây chuyền tiên tiến phục vụ cho quy trình sản xuất. Đây là tiêu chí giúp khách hàng đánh giá được năng lực của cơ sở sản xuất. Ngoài kỹ thuật in lụa quen thuộc, các xưởng may in đồng phục hiện nay còn chú trọng đầu tư máy móc để phục vụ cho các nhu cầu in chuyển nhiệt, in decal hay in kỹ thuật số.

Xuong In Dong Phuc Cao Cap
Đây là tiêu chí giúp khách hàng đánh giá được năng lực của cơ sở sản xuất

Đúng hẹn

Một nguyên tắc “bất di bất dịch” khi cam kết với khách hàng chính là đúng hẹn. Sản xuất nhanh, không kéo dài thời gian giao hàng, không trì hoãn tiến độ sản xuất. Giao hàng đùng thời gian thoả thuận, tránh mất thời gian của các doanh nghiệp. Ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và uy tín của đôi bên.

Mức giá hợp lý

Tuỳ đối tượng khách hàng, ngân sách đầu tư vào đồng phục luôn thay đổi theo mong muốn. Nếu đơn vị đặt may là các doanh nghiệp, thông thường giá cả sẽ tuỳ vào chật lượng vải, phương pháp in thêu cao cấp hay trung bình. Ngược lại, in áo thun đồng phục theo yêu cầu ở lứa tuổi học sinh sinh viên, hội nhóm, giá thành sẽ giảm nhẹ phù hợp với ngân sách của các bạn.

Xuong In Ao Thun Theo Yeu Cau
Tuỳ đối tượng khách hàng, ngân sách đầu tư vào đồng phục luôn thay đổi theo mong muốn

Xem thêm: Các Mẫu In Logo Đẹp Giúp Đồng Phục Đạt Chuẩn Chất Lượng

Những lí do bạn nên chọn xưởng in đồng phục tphcm – Đồng Phục Nhất Tâm

Nhất Tâm là xưởng in đồng phục tphcm với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục  công sở, công nhân, đồng phục nhóm, lớp, team building… Chúng tôi hiểu những điều khách hàng mong muốn luôn ngày càng hoàn thiện để đáp ứng những nhu cầu đó.

Xuong In Dong Phuc Uy Tin
Nhất Tâm là xưởng in đồng phục tphcm với nhiều năm kinh nghiệm

4 tiêu chí mà bạn nên chọn Đồng phục Nhất Tâm:

  • Chúng tôi trực tiếp sản xuất mà không hề qua trung gian. Nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng
  • Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu vải may và mực in cao cấp. Đảm bảo bền đẹp, chất lượng, mua một lần mà sử dụng lâu dài.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ sẵn sàng tư vấn và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Từ đó tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng
  • Nhất Tâm hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn công bằng, văn minh. Dù khách hàng đặt vài chục cái hay vài trăm cái chúng tôi vẫn sẽ tiếp đón như nhau và không bao giờ có sự phân biệt.
Xuong In Dong Phuc Dmx
Mẫu áo Điện Máy Xanh mà Nhất Tâm đã sản xuất

Xem thêm: Các mẫu áo thun đồng phục in logo mà Nhất Tâm đã sản xuất

Liên hệ với Nhất Tâm qua 4 cách sau đây