Giới thiệu

Kinh Doanhjpg

Về Chúng Tôi – Những người có chung một sứ mệnh hướng về cộng đồng Việt Nam và khát khao vươn ra đại dương.

Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa” có lẽ là một câu nói rất đúng vì chúng tôi là những con người đầy khao khát tâm huyết dần dần biết đến nhau như một mối cơ duyên mà ông trời đã sắp xếp từ trước với chung một mơ ước là làm sao sản xuất ra những chiếc áo thun đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất nhằm vinh dáng góp phần nâng cao hình ảnh con người Việt Nam nói chung và trong mắt bạn bè quốc tế nói riêng.

Năm 2012, sau nhiều năm thất bại và nỗ lực, anh Dương Trường, một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất may mặc đồng phục đã quyết định thành lập một xưởng may mang tên “Xưởng May Sài Gòn” với năng lực sản xuất chỉ vỏn vẹn 10.000 hàng/tháng, nhân lực chỉ vài người và máy móc sản xuất cũng còn rất lạc hậu. Đây được xem là nền móng đầu tiên để thương hiệu Đồng Phục Nhất Tâm ra đời.

Cuối năm 2014, sau khi vô tình gặp anh Lê Hoàng Đức Minh tại một buổi triển lãm quốc tế ngành dệt may in ấn giống như 2 ý tưởng hoài bão lớn gặp nhau thế là chuyện gì đến cũng sẽ đến. Với sự máu lửa trong kinh doanh và với niềm khao khát mãnh liệt, cả 2 cùng quyết định gầy dựng thương hiệu Đồng Phục Nhất Tâm với slogan luôn khắc cốt ghi tâm "Kinh Doanh Bằng Chữ Tâm". Việc thực hiện giấc mơ tạo ra những chiếc áo thun đồng phục chất lượng nhất tới cộng đồng người Việt được chính thức bắt đầu từ đầu năm 2015.

Trong quá trình phát triển, Đồng Phục Nhất Tâm đã liên tục chiêu mộ hiền tài và sở hữu một đội ngũ trẻ trung năng động chủ chốt quản lý xuất sắc của công ty.

Dương Trường

Điều hành sản xuất

Lê Hoàng Đức Minh

Đại Diện phát triển kinh doanh

Nguyễn Thanh Lợi

Marketing & Sales Executive

Nguyễn Quốc Thịnh

Technical Manager

Mãi đến năm 2018, chúng tôi đã và vẫn đang tiếp tục trên con đường chinh phục mục tiêu đưa Đồng Phục Nhất Tâm trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với mong muốn “luôn đạt trên mức hài lòng của khách hàng”.

Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng một hệ thống chuẩn mực cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn cống hiến hết khả năng mình với tiêu chí 3T ” Tận Tâm, Tận Lực, Tận tình” trong từng khâu sản xuất đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng bởi vì mỗi quý khách hàng chính là những ân nhân đã giúp cho chúng tôi có sự tồn tại phát triển bền vững.

Đánh dấu bài viết vào đây

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

2022: Top 10 công ty sản xuất áo thun đồng phục chất lượng nhất Việt Nam.

2024: Xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi bán lẻ thời trang cao cấp toàn quốc.

2026 : Mở rộng quy mô sản xuất và đội ngũ để xuất khẩu hàng may mặc thời trang ra thị trường nước ngoài.

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng.

Cùng nhau tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng Việt Nam.

Phục vụ cho doanh nghiệp tốt nhất.

Văn hóa doanh nghiệp

  1. Hướng về Tầm nhìn – Nghe theo sứ mệnh
  2. Giá trị cốt lõi làm thượng tôn
  3. Xây dựng lòng đam mê khách hàng với phương châm “Kinh Doanh Bằng Chữ Tâm”.
  4. Dũng cảm chịu trách nhiệm không đổ lỗi, không viện lý do, hy sinh lợi ích cá nhân cho lợi ích chung, sẵn sàng dấn thân vì đại cuộc. Xây dựng Đồng Phục Nhất Tâm thành ngôi nhà, thành gia đình thứ 2 của tất cả anh chị em Nhất Tâm.

Giá Trị Cốt Lỗi

Chính trực – Hiệu quả - Công bằng - Tích Cực – Chuyên nghiệp – Kỷ luật

 

Đồng Phục Nhất Tâm xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đối tác đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho chúng tôi phát triển trong suốt thời gian qua.

“Sự Tín Nhiệm Của Quý Khách Chính Là Trách Nhiệm Của Đồng Phục Nhất Tâm” CEO – Dương Trường"

  • Xem thêm hồ sơ năng lực của chúng tôi : Tại đây
  • Xem thêm những đối tác của chúng tôi. Tại đây.
  • Xem thêm cảm nhận khách hàng của chúng tôi : Tại đây.

 

Hotline: 0902.66.5857
Zalo: 0902.66.5857